เรียน ท่านสมาชิก WE Fitness Society 


      

     เพื่อการเฉลิมฉลองในปีใหม่ 2561 ที่กำลังจะมาถึง บริษัท วี ฟิตเนส จำกัด มีความยินดีที่จะแจ้งให้ท่านสมาชิกทราบว่า เราจะเปิดบริการสาขาใหม่เป็นสาขาที่ 7 ณ ห้างเอสพานาด แคราย ในวันที่ 1 มกราคม 2561 เพื่อตอบสนองสังคมคนรักสุขภาพ  และพร้อมมอบความมีสุขภาพดีแด่ท่านสมาชิกทุกๆท่าน

        เนื่องด้วย วีฟิตเนส สาขาแครายมีการปรับเพิ่มการตกแต่ง และเพิ่มขนาดพื้นที่ ในการให้บริการท่านสมาชิก จากแผนการเดิม จึงอาจทำให้ การเปิดใช้บริการล่าช้ากว่ากำหนดเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม ทางบริษัทฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง
 เพื่อเรียนแจ้งให้ท่านสมาชิกทราบว่า ท่านสมาชิกสาขา แครายสามารถเข้าใช้บริการ ในสาขารัชโยธิน สาขาปิ่นเกล้า และ สาขาเอสพานาดรัชดา หรือ สาขาเอกมัยได้ในช่วงเวลา ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2560 เป็นต้นไป
เพื่อให้ท่านสมาชิกเริ่มต้นการออกกำลังกายและมีสุขภาพที่ดี 

       บริษัท วี ฟิตเนส จำกัด ขอขอบพระคุณ ท่านสมาชิกผู้ทรงเกียรติทุก ๆ ท่าน ที่เล็งเห็นถึงความสำคัญในการสร้างสุขภาพที่ดี และ ได้ให้พวกเราได้มีโอกาสดูแล และให้ได้บริการท่านสมาชิก รวมถึงการส่งเสริมและสนับสนุน ให้มีสุขภาพที่ดีในสังคมคนรักสุขภาพของ บริษัท วี ฟิตเนส จำกัด  

        พวกเราขออวยพรท่านสมาชิกผู้ทรงเกียรติทุกท่านให้ท่านสมาชิกมีสุขภาพ พลานามัยที่แข็งแรงสมบูรณ์ มีความสุขทั้งครอบครัว การงาน และ คิดสิ่งใดขอให้สมปรารถนา ทุกประการ  สวัสดีวันปีใหม่ล่วงหน้ากับท่านสมาชิกผู้ทรงเกียรติทุก ๆ ท่านและ พวกเราขอยืนยันที่จะสร้างสังคมคนมีสุขภาพดี ด้วยความใส่ใจ และผ่านการบริการที่ดีที่สุดจากพวกเรา 

       

สอบถามรายละเอียด หรือข้อมูลอื่นเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่
สาขา รัชโยธิน       เบอร์โทรศัพท์ 02-515-3699
สาขา  รัชดาภิเษก  เบอร์โทรศัพท์ 02-640-3939
สาขา  เอกมัย         เบอร์โทรศัพท์  02-785-3939 หรือ 091-7728190
สาขา   ปิ่นเกล้า      เบอร์โทรศัพท์ 02-119-3309

ด้วยความเคารพอย่างสูง
บริษัท วี ฟิตเนส จำกัด