CHANGE LANGUAGE

Pilates


Pilates คือ การออกกำลังกายและการเคลื่อนไหวที่ออกแบบมาเพื่อทำให้เกิดการยืด สร้างความแข็งแกร่ง และความสมดุลของร่างกายผ่านชุดการ ออกกำลังกายที่ใช้เครื่องช่วยบริหารควบคู่ เช่น Reformer, Foaming Brick, Small ball exercise, Softie Roller, Flex Ring Toner และอุปกรณ์พิเศษอื่นๆ กับการใช้หลักการหายใจ วิธีการนี้จะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น แข็งแรง และท่วงท่าการเคลื่อนไหวที่ คอ หัวไหล่ และข้อต่อ ปรับปรุงระบบการหายใจและการเชื่อมโยงความสัมพันธ์ระหว่างร่างกายและจิตใจ เพิ่มความว่องไวและกระฉับกระเฉงในการเคลื่อนไหว เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย

 

สร้างความยืดหยุ่นและการยืดตัวของกระดูกสันหลังได้อย่างนิ่มนวล ลดความเครียด บรรเทาอาการปวดหลัง ออฟฟิศซินโดรม กระดูกสันหลังคด และกระตุ้นให้เกิดพลังงาน เพิ่มท่วงท่าในการเคลื่อนไหว ปรับปรุงการทำงานที่ประสานกันของอวัยวะทุกส่วน ความสมดุล และระบบไหลเวียนโลหิต เพิ่มการรับรู้การเคลื่อนไหวในอิริยาบถต่างๆของร่างกาย เสริมสร้างพละกำลังและสมาธิที่ดีขึ้น ปรับสภาพกล้ามเนื้อให้เรียวยาวสวยงาม ปราศจากกล้ามเนื้อที่แน่นแข็งและจับตัวกันเป็นก้อน เหมือนผู้ชาย สร้างความแข็งแกร่งให้กับกล้ามเนื้อท้อง แบนเรียบ ช่วยฟื้นฟูสภาพร่างกายจากอาการบาดเจ็บ เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย

  • Strength & Toning
  • Abs-Arms-Back
  • Butt-Thigh
  • Foundation Class
  • CardioPilates

Strength&Toning 


Strength&Toning คลาสซีรีย์ที่ออกแบบโปรแกรมเพื่อการออกกำลังกล้ามเนื้อทุกส่วนและเพิ่มความแข็งแรงให้กับร่างกายโดยเน้นไปที่การปรับเปลี่ยนรูปร่างโดยรวม เพื่อให้กล้ามเนื้อได้เคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง และทำให้มีรูปร่างที่เพรียวและกระชับทุกสัดส่วน

Abs-Arms-Back 


Abs-Arms-Back  คลาสซีรีย์ ที่เน้นการออกกำลังกาย เพื่อเพิ่มควาแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อแกนกลางของร่างกาย (Core)เพื่อให้ได้หน้าท้องที่เฟิร์มแบนราบและสร้างลายซิกแพคให้ชัดเจนขึ้น พร้อมกล้ามเนื้อแขนที่กระชับและแผ่นหลังที่สวยงาม

Butt-Thigh 


Butt-Thigh  คลาสซีรีย์ ที่เน้นการบริหารกล้ามเนื้อบั้นท้าย ต้นขา น่อง และสะโพก เพื่อกระชับกล้ามเนื้อส่วนล่าง เน้นการสร้างและปรับสรีระเรียวขาให้เพรียว ป้องกันการเกิดเซลลูไลท์ และให้ได้กล้ามเนื้อบริเวณขาที่สวยงาม

Foundation Class


Foundation Class คลาสพื้นฐานสำหรับผู้เริ่มฝึกที่มีความสำคัญในการอธิบายหลักการเล่น พีลาทิสและการใช้เครื่องอย่างถูกต้องซึ่งจะช่วยทำให้ผู้เริ่มฝึกมีพื้นฐานในการเคลื่อนไหว และเข้าใจการออกกำลังกายแบบพีลาทีสที่ถูกต้องเพื่อเตรียมสู่การพัฒนากล้ามเนื้อในการออกกำลังกายแบบแรงต้kนและเตรียมความพร้อมสู่คลาสซีรีย์อื่นๆอีกต่อไป(คลาสเวลา90นาทีเหมาะสำหรับผู้ฝึกใหม่และผู้ที่ผ่านการฝึกมาแล้ว และต้องการทบทวนพื้นฐาน แนะนำให้เข้าอย่างน้อย 1-2 ครั้ง)

CardioPilates


CardioPilates ซีรีย์ที่ออกแบบเพื่อช่วยกระตุ้นอัตราการเต้นของหัวใจเพื่อช่วยเพิ่มระบบการเผาผลาญของร่างกาย และลดไขมันส่วนเกิน พร้อมเสริมสร้างความแข็งแรมให้กล้ามเนื้อทุกส่วน คลาสซีรีย์นี้จะมีความเร็วขึ้นในการฝึกท่า และการใช้จัมพ์บอร์ด(JumpBoard)ในการฝึกเหมาะสำหรับผู้ที่ฝึกอย่างต่อเนื่อง และฝึกในคลาสต่างๆมาแล้วอย่างน้อย 10-15 คลาส

Another Classes